Nếu nhỏng chiếc điện thoại cảm ứng Android chỉ cần cắm cap USB là thuận lợi kết nối điện thoại cảm ứng với máy vi tính nhằm coppy dữ liệu; thì iphone tất cả trở ngại hơn một ít. Chính vị vậy mà lại vào bài viết này ZoomWorld giới thiệu đến chúng ta 5 phần mềm kết nối iphone cùng với laptop cùng trở lại một phương pháp dễ dàng và đơn giản cùng linh hoạt hơn nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối iphone với pc


Nên dùng ứng dụng kết nối iphone cùng với máy tính nào?

Phần mềm iMazing

iMazing là 1 trong giữa những ứng dụng kết nối iphone cùng với laptop dễ dàng cần sử dụng duy nhất hiện giờ. Phần mượt này không xẩy ra tbuộc ràng hoặc hạn chế vào một vài tlỗi viện như itunes. Song iMazing còn giúp bạn cai quản dữ liệu bên trên các thiết bị iOS khác như Mac, máy tính bảng ipad.

Ngoài ra, các bạn cũng dễ dãi liên kết và truyền tải dữ liệu từ iphone đến các sản phẩm sự dụng hệ điều hành quản lý Windows hay đồng hóa tài liệu từ bỏ vật dụng iOS cũ lịch sự mới cơ mà ko chạm mặt ngẫu nhiên trở ngại như thế nào.

Điều này cho phép bạn linch hoạt share tài liệu trên điện thoại thông minh với máy vi tính mặc dù ở nhà hay sống khu vực thao tác làm việc một biện pháp thuận tiện nhưng ko đề xuất mang đến iCloud tuyệt iTunes.

*

Syncios

Syncios là phần mềm liên kết iphone cùng với máy tính – hỗ trợ các bạn chuyển đổi và sao chép những dữ liệu hình hình họa, âm tkhô cứng, đoạn Clip,… một giải pháp mau lẹ và công dụng.

Ngoài iphone, Syncgame ios cũng hỗ trợ nhiều chủng loại những thiết bị iOS, ngôn ngữ với nhiều phong cách tập tin hơn những phần mềm không giống. Syncios cung cấp các ngôn ngữ phổ cập nhỏng giờ Pháp, Đức, Bồ Đào Nha…

Bên cạnh đó, Syncgame ios còn có khả năng hỗ trợ chơi nhạc thẳng trên các đồ vật cầm tay, biến đổi định hình âm thanh hao, đoạn phim tương xứng với sản phẩm công nghệ lưu trữ iOS của doanh nghiệp. Syncquả táo cũng cho phép chúng ta thao tác trên những vật dụng cùng lúc.

điều đặc biệt, bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu cùng khi tới các thứ với máy tính không giống nhau.

*

iExplorer

iExplorer có thể chấp nhận được bạn chuyển nhạc từ bỏ ngẫu nhiên thiết bị iOS nào cùng với laptop PC tốt iTunes hoặc trở lại một phương pháp thuận tiện thông qua làm việc kéo thả.

Bên cạnh đó phần mềm iExplorer cho phép người tiêu dùng sử dụng iPhone nhỏng một ổ đĩa Flash nhằm lưu lại dữ liệu; hệt như một loại USB thuận lợi. quý khách hàng còn hoàn toàn có thể truy cập mang đến tài liệu cất trong những thỏng mục hoặc áp dụng không giống trên thứ của bản thân mình.

Mọi chuyển động trải qua ứng dụng này đều rất nkhô nóng gọn gàng nhờ vào môi trường thao tác làm việc trực quan.

*

iTunes

iTunes là lịch trình được Apple cải cách và phát triển tự thời bao gồm iPod, iPhone Thành lập và hoạt động nó là phần mềm để giúp đỡ máy vi tính có thể giao tiếp được cùng với iPhone, ipad tablet với nó cũng là ứng dụng liên kết iphone với laptop được thực hiện những và tác dụng độc nhất vô nhị hiện nay.

Với iTunes, gần như dữ liệu luôn nằm trong vòng điều hành và kiểm soát của chúng ta. Dường như, iTunes tải ném lên bên trên máy vi tính cực kỳ đơn giản và dễ dàng, cùng vì phần mềm này hoàn toàn có thể hoạt động tốt trên phần đông các laptop hiện nay, của cả 1 số máy vi tính đời cũ.

Sau Khi vẫn thiết lập iTunes bên trên máy tính xách tay, các bạn chỉ cần kết nối điện thoại iPhone cùng với máy tính xách tay thông qua gai dây cáp sạc iPhone.

*

Fonepaw

Nếu bạn thích các chức năng của iTunes thậm chí còn nhiều hơn nữa nữa, các bạn hãy demo cần sử dụng Fonepaw. Đây cũng là một phần mượt kết nối iphone cùng với máy vi tính hết sức tác dụng.

Fonepaw hỗ trợ chiến thuật biến hóa tài liệu iOS cực kỳ kết quả bao gồm videos, movies, podcasts, voice memos, photos, books, contacts và những hơn thế. quý khách hàng rất có thể sao giữ toàn thể lời nhắn từ iPhone thanh lịch máy tính xách tay chỉ với 1 Clichồng, vận tốc cách xử trí cực nkhô nóng. Ngoài iphone, nó vận dụng cho tất cả iPad với iPob.

Giao diện của Fonepaw được review tương đối trực quan, thân thiết cùng với người tiêu dùng. Quý khách hàng chỉ cần kết nối trang bị iphone với máy tính xách tay, chọn lọc tài liệu ao ước biến hóa. Sau kia làm theo mỗi bước bao gồm sẵn là vẫn chuyển dữ liệu thành công xuất sắc rồi.

Xem thêm: Top 12 Bài Văn Tả Cô Giáo Lớp 5, Những Bài Văn Tả Cô Giáo Hay Nhất

*

Trên đấy là 5 ứng dụng kết nối iphone với laptop , tùy từng mục tiêu cùng sở thích của bản thân, hãy lựa chọn cho khách hàng một phương tiện truy xuất tài liệu cân xứng nhé.

Chúc chúng ta càng ngày càng mày mò ra các tác dụng độc đáo và khác biệt với áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh iphone tác dụng hơn!