Trong Lúc bạn muốn theo dõi hoặc hiển thị các hành động của quá trình bởi chuột với bàn phím, giải pháp dễ nhất cũng là đoạn Clip.

Bạn đang xem: Phần mềm lặp lại thao tác chuột và bàn phím

Cho cho dù bạn muốn quan sát và theo dõi những thao tác làm việc con chuột tinh vi từ bạn khác hoặc ước ao hiển thị hoạt động loài chuột tinh vi cho những người khác, cách đơn giản và dễ dàng độc nhất là lưu lại những thao tác loài chuột và phát nó dưới dạng tệp video clip.

Làm nạm nào để đánh dấu các thao tác của chuột hoặc bàn phím?

Nhận thứ ghi âm loài chuột.

Trang này thu thập list không thiếu của top 10 thứ ghi chuột bên trên Windows và Mac nhằm khắc ghi chuyển động của chuột với bàn phím để tái phát vô hạn.

*

*

Phần 1. Top 5 thiết bị ghi con chuột nhằm lưu lại hoạt động của loài chuột trên máy tính

Theo truyền thống lịch sử, phần mềm khắc ghi những lần nhấp chuột là trình ghi chuột macro. Trên thực tế, phần mềm quay phim màn hình có điểm nổi bật loài chuột cũng hoàn toàn có thể là trình ghi chuột. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể coi tệp ghi Clip cùng tự động hóa những tác vụ lặp đi lặp lại cùng thực hiện chúng mà lại không buộc phải sự cung ứng của người sử dụng.

tuy.vn Screen Recorder

tuy.vn Screen Recorder là trình ghi screen bài bản. Nó hoàn toàn có thể đánh dấu hồ hết địa điểm bên trên máy tính xách tay từ máy tính xách tay nhằm bàn, trình duyệt y cùng webcam. mà hơn nữa, nó có thể ghi lại vận động của chuột ví dụ như bấm vào cùng Khu Vực và lưu lại color mình muốn. lúc bạn có nhu cầu thực hiện một đoạn phim lí giải dịch chuyển con chuột phức hợp, hoặc mong muốn làm theo các lệnh bởi những thao tác làm việc chuột cầu kỳ, phần mềm này đang là trình ghi con chuột rất tốt.


*
Trình ghi màn hình hiển thị - Trình ghi chuột


Ghi lại những lần nhấp chuột và Khu Vực bằng phương pháp ghi lại màu rõ ràng trên máy tính. Hiển thị hoặc ẩn nhỏ trỏ chuột theo cài đặt của chúng ta. Xuất bản ghi con chuột lịch sự MP4, MOV, WMV, v.v., nhằm phát lại trên phần đa vật dụng. Tương ham mê cùng với máy tính xách tay Windows và Mac nhưng mà ko chạm mặt trắc trở.
*

Tải xuống miễn giá tiền Tải xuống miễn giá thành

Cách khắc ghi hoạt động của chuột bên trên vật dụng tính

Cách 1. Chạy tuy.vn Screen Recorder

Tải xuống miễn tổn phí trình ghi vận động của chuột trên máy tính xách tay của người tiêu dùng. Trình ghi này hoạt động trên cả Windows 10/8/7 cùng macOS Monterey trở về trước và chỉ việc tải xuống phiên bạn dạng bạn phải trên laptop.


Tải ngay

miễn tầm giá

Tải ngay

miễn giá tiền

Khởi đụng phần mềm cùng các bạn sẽ thấy ba tab, Máy ghi hình, Máy ghi âm, Chụp screen và Hơn.

Để đánh dấu những thao tác làm việc loài chuột, chúng ta nên chọn Máy ghi hình.

*

Bước 2. Thực hiện tại setup ghi chuột

Trong hành lang cửa số của Máy ghi hình, bạn hãy chọn vùng ghi từ bỏ Full hoặc Custom. Bạn hoàn toàn có thể chọn vùng hoặc hành lang cửa số thắt chặt và cố định hoặc kéo hình chữ thập để vẽ vùng hình chữ nhật bên trên máy tính xách tay.

*

Trong khi đó, bạn phải lựa chọn nguồn âm tkhô giòn ghi trường đoản cú máy tính Hệ thống âm tkhô giòn hay những Cái mic cờ rô.

*

Nếu bạn có nhu cầu giữ tệp thu thanh chuột cùng với lời tường thuật của bản thân, bạn nên nhảy Cái mic cờ rô cùng tắt Hệ thống âm tkhô hanh.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tắt cả nhị âm thanh nhằm tái phát tệp ghi âm con chuột chỉ gồm hình hình ảnh.

Điểm đặc biệt nhằm khắc ghi chuyển động của con chuột là tiến hành setup. Nhấn vào Cài đặt loài chuột hình tượng phía trên hình hình ảnh micrô. Sau kia, bạn hãy lựa chọn vỏ hộp kiểm Ghi lại các lần nhấp chuột với Ghi lại vùng chuột. Đừng quên lựa chọn Color cho những lần nhấp chuột và Quanh Vùng. Quý Khách được phxay ghi lại Hiển thị nhỏ trỏ con chuột tùy ý.

*

quý khách cũng có thể triển khai setup cho tệp Áp sạc ra, phím lạnh, v.v. bằng cách cuộn xuống hành lang cửa số setup.

Bước 3. Ghi lại các thao tác làm việc của chuột

Trong Khi tất cả những thiết đặt được tiến hành tốt, chỉ cần nhấp vào GHI để ban đầu đánh dấu các chuyển động của loài chuột.

Nút dừng của tệp ghi vẫn gửi chúng ta vào hành lang cửa số coi trước, địa điểm chúng ta có thể kẹp tệp ghi bằng loài chuột tùy chọn. Sau kia, nhấp vào Tiết kiệm để xuất tệp đoạn phim trên máy tính của công ty.

*

Sau kia, bạn cũng có thể phát lại vô hạn tệp video ghi chuột trên máy vi tính hoặc những lắp thêm không giống một bí quyết thuận lợi.

Bandicam

*

Bandicam là một trong những phần mượt ghi screen khác. Tương từ nlỗi tuy.vn Screen Recorder, chương trình này hỗ trợ ghi màn hình, ghi trò chơi với ghi trang bị tự webcam, Xbox / PlayStation, điện thoại cảm ứng tuyệt vời, IPTV, v.v.

Nó hoàn toàn có thể được cho phép các bạn khắc ghi những lần bấm vào của mình bằng phương pháp hiển thị con trỏ loài chuột, thiết lập cấu hình màu sắc nhấp chuột với thêm những hiệu ứng khắc ghi chuột. Bạn rất có thể đặt những màu sắc khác biệt đến nhấp chuột trái và click chuột yêu cầu vào chuột.

Screen-O-Matic

*

Tương từ như các phần mềm cù phim màn hình khác, Screen-O-Matic cũng là trình ghi chuột bằng phương pháp sơn sáng màu sắc bấm chuột. Theo khoác định, bé trỏ của các bạn sẽ gồm một điểm đánh dấu bao quanh nó để hiển thị cho những người coi Clip. quý khách có thể tùy chỉnh nhỏ trỏ với đánh sáng sủa con chuột bằng phương pháp làm theo Gói Deluxe pháo. Nó cũng cung ứng cho chính mình quyền kiểm soát điều hành nhằm biến hóa màu bé trỏ chuột.

Snagit

*

Snagit là phần mềm xoay đoạn Clip với chụp ảnh. Trong Khi xoay video, bạn cũng có thể thực hiện nhỏ trỏ chuột bằng phương pháp tùy chỉnh thiết lập những phím rét. mà còn, ứng dụng này có thể chấp nhận được các bạn chỉnh sửa thiết đặt con trỏ nhằm tuyển lựa, hiệu ứng và chưa dừng lại ở đó nữa. Bạn hoàn toàn có thể ghi lại những lần bấm chuột tự các hiệu ứng bé trỏ bạn vẫn tiến hành. quý khách cũng có thể thực hiện trình chỉnh sửa Snagit nhằm sửa đổi các lần nhấn vào. Tuy nhiên, bạn phải xem xét rằng, chỉ khi bạn bật hình tượng Chuột và upgrade ứng dụng này lên phiên phiên bản 9.1.0 trnghỉ ngơi lên thì bạn mới rất có thể sử dụng trình ghi chuột.

ApowerREC

*

ApowerREC là ứng dụng ghi video với các cảm giác nhỏ trỏ loài chuột. Đây là ứng dụng chụp ảnh screen được cho phép các bạn lưu lại Khu Vực xung quanh nhỏ con chuột của bản thân. Trình ghi loài chuột bắt buộc thông số kỹ thuật thủ công của chúng ta để tiến hành những thiết lập chuột, nhỏng hiển thị nhỏ trỏ con chuột, hiển thị những lần nhấp và đổi khác color click chuột mang lại bấm vào trái và nhấp chuột nên. Dường như, bạn có thể áp dụng thiên tài Record around mouse để lưu lại vùng chuột bao phủ nhỏ trỏ con chuột.

Phần 2. Top 5 vật dụng thu thanh chuột Macro nhằm khắc ghi các lần nhấn vào và bàn phím

MACRO RECORDER - Chuột và Bàn phím ghi với Sở lặp tác vụ

https://www.macrorecorder.com/

*

MACRO RECORDER là ứng dụng ghi macro để ghi lại các sự khiếu nại loài chuột cùng đầu vào bàn phím bên trên laptop Windows và Mac. Ngoài những tài năng thu thanh thông dụng, nó cũng được cho phép các bạn chỉnh sửa ghi macro nhỏng sắp xếp lại các hành vi, đổi khác tạm ngưng và sửa đổi nguồn vào bàn phím. quý khách cũng hoàn toàn có thể chơi ghi âm bằng loài chuột và bàn phím cùng với điều chỉnh vận tốc. Ngoài ra, cách thức này vẫn đặt máy tính của bạn sống chính sách lái tự động để lặp lại những tác vụ vô hạn.

Ưu điểm

Ghi lại những hành động của chuột, bàn phím và con lăn. Tự động hóa các tác vụ lặp đi tái diễn bên trên laptop của doanh nghiệp. Phát hiện nay color px trong khi ghi lại hoạt động.

Nhược điểm

Nó chưa hẳn là 1 phần mượt và trình chỉnh sửa thu phí một lượt, và các thiên tài chia sẻ sẽ buộc phải những chi phí rộng. Không thể xuất tệp ghi âm chuột để phát lại trên các vật dụng không giống.

GhostMouse –Mouse với Keyboard Recorder trên Windows

https://www.ghost-mouse.com/

*

GhostMouse là trình ghi hành động gõ phím với con chuột của Windows. Nó là một trong những phần mềm bé dại rất có thể ghi lại những click chuột đề xuất cùng các hành vi kéo với thả của loài chuột. Nó ghi lại một tập lệnh với phát lại một tập thích hợp các hành động tương quan mang đến loài chuột. Một số thiết lập được cung ứng cùng với phần mềm này, chất nhận được các bạn áp dụng ứng dụng này một biện pháp tiện lợi. Sau khi ghi, bạn có thể nhấp vào nút ít phân phát để tái phát tệp thu thanh của chuột.

Ưu điểm

Trình chỉnh sửa loài chuột đơn giản và dễ dàng để lưu lại những thao tác làm việc của loài chuột với keyboard. Phần mượt tất cả size tệp bé dại.

Nhược điểm

Không miễn tầm giá nlỗi người ta nói. Gặp khó khăn trong phiên phiên bản new.

Máy ghi loài chuột - Máy ghi chuột 1-1 giản

https://www.robot-soft.com/mouse-recorder.html

*

Mouse Recorder là dụng cụ ghi lại chuột chuyên nghiệp để lưu lại tất cả các hành động con chuột của người sử dụng và lặp lại vận động loài chuột một biện pháp chính xác. Nó hoàn toàn có thể chất nhận được bạn setup thời hạn tái diễn, thời gian trễ thân nhì lần lặp lại và tốc độ lặp lại. Đi kèm với cùng một luật nhấp chuột, sản phẩm công nghệ ghi chuột này chuyển động tự do bên trên máy vi tính Windows.

Ưu điểm

Cài đặt thời gian cho những lần lặp lại với độ trễ thân 2 lần tái diễn. Tích hợp phầm mềm click chuột.

Nhược điểm

Chỉ tương xứng cùng với máy vi tính Windows, không cung ứng máy tính xách tay Mac. Không thể lưu lại hoạt động của bàn phím.

ReMouse - Máy ghi âm bàn phím và loài chuột dễ dãi

https://www.remouse.com/

*

ReMouse là trình ghi và phạt hành vi chuột và bàn phím dễ dàng và đơn giản. Nó có thể auto hóa những lần click chuột và dịch chuyển tương tự như các tổng hợp phím. Tất cả những bản ghi hành vi sẽ được lưu lại dưới dạng tệp kịch phiên bản để áp dụng tiếp. Máy ghi con chuột thuận lợi để thiết lập cấu hình thông số kỹ thuật tự đồ họa đồ họa. Máy ghi chuột này là đồ vật ghi loài chuột thuận tiện cho người dùng Windows 10/8/7.

Ưu điểm

Dễ dàng đánh dấu những hành vi của loài chuột với bàn phím. Phát lại trực tiếp những hành động đã ghi.

Nhược điểm

Không thể xuất tệp ghi âm. Không thể tái diễn những hoạt động của chuột.

JitBit Macro Recorder - Trình ghi với xuất loài chuột với keyboard dưới dạng tệp .exe

https://www.jitbit.com/macro-recorder/

*

JitBit Macro Recorder không chỉ là trình ghi con chuột với keyboard đơn giản dễ dàng nhưng còn là một phần mềm tự động hóa mạnh mẽ góp biến đổi tệp ghi âm thành tệp .exe pháo cho tất cả những người sử dụng Windows. Nó cũng có thể chấp nhận được chúng ta cnhát các lệnh và câu lệnh thiết lập cấu hình vào macro để chế tạo ra các hành động của doanh nghiệp. Nó cũng cung cấp những tinh chỉnh tái phát nlỗi vận tốc, cỗ thanh lọc, vòng lặp, v.v.

Ưu điểm

Cnhát các lệnh với câu lệnh của người sử dụng vào macro. Chuyển đổi macro thành tệp .exe nhằm chạy xe trên laptop Windows. Phát hiện nay sự biến hóa địa chỉ của cửa sổ.

Nhược điểm

Chỉ tương hợp cùng với máy vi tính Windows, gắng do máy tính Mac. Giá cao nhỏng $99 nhằm tận hưởng toàn bộ các nhân tài nêu trên.

Phần 3. Câu hỏi hay chạm chán về Mouse Recorder

Máy ghi macro là gì?

Trình ghi macro là ứng dụng lưu lại các thao tác làm việc con chuột, tổng hợp phím cùng độ trễ để tái phát kế tiếp. Người dùng rất có thể dễ dãi thực hiện những thao tác tinh vi nkhô cứng hơn một giải pháp tiện lợi nhưng ko đề nghị tùy chỉnh cấu hình lập trình sẵn máy tính xách tay hoặc tập lệnh.

Windows 10 tất cả trình ghi macro không?

Có, Windows 10 bao gồm trình ghi macro tích hợp, tuy vậy chúng ta nên gán trình ghi macro vào Trung trung tâm keyboard và con chuột của Microsoft. Sử dụng con chuột mà lại bạn muốn định cấu hình, khởi hễ Trung trọng tâm Bàn phím và Chuột Microsoft. Trong danh sách bên dưới nút mà bạn có nhu cầu gán lại để lựa chọn Macro. Sau đó, chúng ta nên nhấp vào Tạo Macro mới, thay tên, lựa chọn loại và nhấp vào Trình sửa đổi nhằm nhập macro của doanh nghiệp. Sau đó, bạn có thể ghi lại vận động chuột, tổng hợp phím và độ trễ.

Xem thêm: Top 9 Bài Phân Tích 12 Câu Đầu Trao Duyên Siêu Hay, Phân Tích 12 Câu Thơ Đầu Trong Bài Thơ Trao Duyên

Trình ghi macro thuận lợi là gì?

Nếu bạn có nhu cầu ghi lại các cú nhấp chuột với share tệp video ghi cho những người khác, tuy.vn Screen Recorder là 1 trong những trong số những giải pháp thuận lợi. Nếu bạn muốn lặp lại những thao tác làm việc phức hợp nhỏng bấm vào và thao tác làm việc bàn phím, thì MACRO RECORDER chắc chắn là thao tác thuận tiện duy nhất.