Ứng dụng làm chủ duy trì thiết bị

Phần mượt làm chủ bảo trì bảo dưỡng giúp công ty lớn cai quản tổng thể quá trình gia hạn nội bộ, từ các việc lập chiến lược bảo dưỡng chống ngừa để xử trí các hình thức thay thế sửa chữa thốt nhiên xuất.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý thiết bị miễn phí


*

Hệ thống bảo dưỡng giảm tphát âm thời gian bị tiêu diệt của thiết bị, nâng cấp vấn đề sử dụng tài nguyên, với sắp xếp hợp lý hoạt động vui chơi của từng trang thiết bị. Dường như còn giảm thiệu Việc duy trì chợt xuất lúc có sự nạm, bảo đảm bao gồm vừa đủ linh kiện, prúc tùng để Ship hàng công tác làm việc sửa chữa thay thế. Hệ thống góp ngăn chặn sự cách biệt trong quy trình phân phối, điều rất có thể dẫn mang lại ùn tắc trong hệ thống, thiếu hụt sản phẩm tồn kho và năng lực cản trở để chấm dứt đối chọi đặt hàng của doanh nghiệp.

Ứng dụng tích thích hợp liền mạch cùng với ứng dụng Infor CloudSuite và hỗ trợ cho khách hàng một khối hệ thống nội cỗ nhằm làm chủ kế hoạch trình bảo trì chống ngừa và / hoặc hình thức dịch vụ thay thế sửa chữa. Nó cai quản mặt hàng tồn kho, thu tải, kế tân oán, nhà máy, cùng những định kỳ trình bảo trì – sửa chữa. Bất kỳ lắp thêm nào cũng rất cần phải khám nghiệm liên tiếp, hiệu chuẩn, bảo trì, hoặc có tác dụng thay thế sửa chữa, phương án cai quản này để giúp công ty lớn điều hành và kiểm soát toàn bộ các trải nghiệm sẽ giới thiệu.

Giải pháp cai quản gia hạn thiết bị

Giải pháp làm chủ bảo trì bảo dưỡng góp công ty lớn được dữ thế chủ động vào cách tiếp cận của chính mình nhằm gia hạn máy móc, điều khoản, đồ đạc và vật dụng, cơ sở, hoặc tài sản. Một định kỳ trình bảo dưỡng xuất sắc đã bảo trì sản phẩm công nghệ được áp dụng kết quả cùng buổi tối ưu.

Dự chống bảo trì đã làm sút mối đe dọa hỏng lỗi mang đến thứ với đồ đạc và vật dụng. Chất lượng máy toàn diện và tổng thể rất có thể được gia hạn. Bằng bí quyết bảo trì lắp thêm / pháp luật / đồ đạc và vật dụng vào các bước, các đại lý dữ liệu, tuổi tbọn họ của gia tài được tạo thêm đáng chú ý. Dường như, bằng cách theo dõi và quan sát ngân sách bảo trì theo thời hạn, công ty có thể chuyển ra quyết định về sau này của sản phẩm công nghệ hoặc là sữa chữa hay những vậy mới.

Hệ thống làm chủ duy trì bảo trì được tích phù hợp theo mô hình sau:

Sơ đồ dùng tiến trình phần mềm gia hạn bảo dưỡng thiết bị

Hệ thống cai quản bảo trì bảo trì giúp các công ty lợi phát hành kế hoạch bảo đảm tài sản chủ động. Giờ đây công ty của chúng ta có thể làm chủ tác dụng toàn cục quy trình bảo trì:

Cấu hình thiết bị

Quản lý thiết bị tinh vi, quy định cùng đồ đạc và vật dụng, màn hình hiển thị Cấu hình thứ hoàn toàn có thể được sử dụng nhằm theo dõi và quan sát những cấu hình chi tiết của ngày ngẫu nhiên. Mỗi khoản mục hoàn toàn có thể đã có được tùy chỉnh riêng biệt mang đến từng sản phẩm công nghệ có đông đảo Reviews cùng lên tiếng theo dõi Bảo hành riêng rẽ của từng sản phẩm. SROs cho planer bảo dưỡng, bình chọn cùng hiệu chuẩn rất có thể được tạo nên auto. Đối cùng với những nguyên tắc cùng sản phẩm công nghệ không nhiều phức hợp rộng, cấu hình không cần thiết phải được desgin.

Tự đụng lập planer SRO

Mỗi đơn vị bao gồm một hồ sơ Đơn vị chủ yếu. SROs của ngẫu nhiên người dùng định nghĩa hình trạng như “PM” nhằm bảo trì phòng đề phòng hoặc “INSP” mang đến tkhô nóng tra được Thành lập để tự động hóa tạo thành hoặc tại 1 thời điểm. Tất cả SROs được lắp với từng đồ vật lẻ tẻ cùng các hiện tượng cho người dùng tài năng nhằm quan sát và theo dõi toàn bộ các ngân sách.

Lập kế hoạch tài nguyên

Khi để ý định kỳ trình mang lại một đội nhóm tài nguyên ổn xuất xắc tài nguim, người dùng rất có thể coi “ca ngoại lệ” cho các kăn năn thời hạn quan trọng để tiến hành duy trì tài nguyên. Với một cú bấm vào, list những đối chọi đặt đơn hàng duy trì tạo thành mang đến một tổ tài nguyên ổn hoặc tài ngulặng cũng rất có thể được hiển thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giải Bài 1 Trang 13 Sgk Toán 10 : Tập Hợp, Bài 1 Trang 13 Sgk Đại Số 10

Theo dõi Sự cố/sự kiện

Tất cả những đòi hỏi hình thức sửa chữa có thể được quản lý thông qua các màn hình hiển thị sự cố gắng bảo trì. Các cuộc điện thoại tư vấn hoàn toàn có thể tương quan cho PM cụ thể hoặc mục SRO hoặc ngẫu nhiên mục / phía bên trong thông số kỹ thuật thiết bị. Toàn cỗ người dùng định nghĩa truy nã xuất nguồn gốc được cung ứng với rất nhiều cấp độ lý do với mã số giải quyết và xử lý. Nếu một đơn vị chức năng được khẳng định như là một trong những phần của vụ Việc, biết tin Bảo hành được làm sẵn gồm cho những người thực hiện. Mã số ưu tiên và chứng trạng là một trong những các đại lý cho sự vươn cao với report.