Lúc này trên thị trường có nhiều ứng dụng cung cấp việc soạn thảo và trộn đề thi trắc nghiệm, nhưng lại tất cả chỉ mang tính thí nghiệm hoặc shareware, hoặc không được chính thức được đưa vào và sử dụng rộng thoải mái vị không ít bao hàm tiêu giảm chưa hạn chế được. Xin reviews hai phần mềm được đánh giá tốt nhất có thể, nhất là những miễn tầm giá.

Bạn đang xem: Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm phạm văn trung


*

Phần mượt McMIX: của tác giả Võ Tấn Quân cùng Nguyễn Vũ Hoàng Anh. Phần mượt đã được Bộ dạy dỗ với đàosinh sản thực hiện trong các kỳ thi trắc nghiệm tổ quốc.

McMIX được trích ra từ bỏ phần mềm McBANK (vào cỗ McTEST) cùng với mục đích Tặng Ngay miễn tầm giá mang lại phần nhiều thầy giáo và người tiêu dùng quan tâm. McMIX chưa hẳn là ứng dụng cai quản ngân hàng câu hỏi vị vậy sẽ không tồn tại phần rút/trích các thắc mắc thi từ một bank thắc mắc tất cả sẳn. McMIX chỉ hỗ trợ cô giáo trong vấn đề trộn một đề thi trắc nghiệm có sẵn.

McMIX chất nhận được người dùng soạn sẳn đề thi trên Word một giải pháp tự nhiên và thoải mái cùng import vào McMIX chỉ bởi copy & paste. Rất thuận lợi ngay cho tất cả đều người dùng ko thành thạo áp dụng phần mềm.

McMIX có những điểm lưu ý sau:

– Hoàn toàn miễn tầm giá giới hạn max thời gian thực hiện, không giới hạn con số môn thi, đề thi và số lượng thắc mắc.

– Đã chứng minh kết quả qua những lần chế tác đề thi cho những kỳ thi tổ quốc trong 2 năm vừa rồi 2006 & 2007.

– Nhiệm vụ chính của lịch trình là tạo nên những đề thi khác biệt từ việc hoán vị lắp thêm tự những thắc mắc với cả các gạn lọc xuất phát từ 1 bộ đề thi nơi bắt đầu.

– Sử dụng mang lại hầu như môn thi trắc nghiệm sống đa số cấp độ học tập.

– Soạn đề thoải mái và tự nhiên bằng word cùng với format dễ dàng.

– Có thể nhập (import) toàn thể đề thi (nhiều câu hỏi ) một đợt vào phần mềm từ bỏ tệp tin word sẵn tất cả (hoặc có thể nhập từng thắc mắc từ phần mềm) buộc phải hoàn toàn có thể in đề thi hoán vị chỉ sau một vài ba sẵn sàng siêu dễ dàng và đơn giản.

– Quản lý trên database toàn bộ các kỳ thi, các môn thi và đề thi để rất có thể truy hỏi cứu giúp lại dữ liệu cũ sống bất cứ bao giờ.

– cũng có thể sử dụng rất nhiều một số loại font gồm giờ Việt (Unicode, VNI, ABC …), đặc biệt là gồm hỗ trợ những đề thi tiếng nước ngoài (Nga, Pháp, Trung …).

– Bảo toàn định hình đề gốc cùng với toàn bộ những format vnạp năng lượng bạn dạng, hình hình ảnh, bí quyết …

– Người cần sử dụng có thể khái niệm template, header, footer và công tác bố trí đề thi một giải pháp mỹ thuật để các đề thi hân oán vị có thể thực hiện ngay sau thời điểm chế tạo ra cơ mà không yêu cầu sửa đổi gì thêm.

– In ra tệp tin word nhằm hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế (ví như nên thiết).

– Có quản lý thắc mắc team tương đương đề thi tiếng Anh.

– Có phần từ lựa chọn giống đề thi phân ban & không phân ban.

– cũng có thể phân chia đề thi thành các team, gồm lời dẫn mang đến từng nhóm & chỉ hân oán vị trong từng đội.

– Có thể tạo nên giới hạn max con số đề thi hoán thù vị.

– Tự đụng sinch mã đề hoán vị một biện pháp thông minh.

– Export/import lời giải để có thể chấm auto hoặc chnóng thủ công bằng tay.

– Export/import những đề thi cội, sử dụng cho mục tiêu điều đình đề thi với nhau thân cộng đồng người tiêu dùng.

Tải về tại: http://www.edusoft.net.vn/

Phần mềm trắc nghiệm vi tính: của tác giả Phạm Vnạp năng lượng Trung, giáo viên Trường THPT Bình Phú-Bình Dương. Phần mềm gồm cha mẫu mới mà chưa ứng dụng nào có:

– Kết xuất đề ra phần mềm soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng mã nguồn mlàm việc OpenOffice 2.3 hoặc 3.0. Đáp ứng thử dùng theo hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học tập 2008 – 2009 Số: 9772/BGDĐT-công nghệ thông tin của Sở GD-ĐT ngày 20 tháng 10 năm 2008.

– Tạo đề phối hợp thân trắc nghiệm chọn lựa và luận đề(Trắc nghiệm từ luận). Phù phù hợp với kiểm soát đánh giá của thầy giáo trên lớp như những hiểu biết new của Bộ GD-ĐT.

Xem thêm: Văn Mẫu Lớp 7: Giải Thích Câu Tục Ngữ Có Chí Thì Nên ”, Giải Thích Câu Tục Ngữ Có Chí Thì Nên

– Cho phnghiền gửi các câu hỏi trắc nghiệm các chọn lựa thành câu hỏi Trắc nghiệm từ luận(luận đề). lúc chế tác đề những câu hỏi dạng này đã bỏ những lời giải, lịch trình phát sinh 4 dòng trống để học viên từ giải ngắn gọn thắc mắc này. Với dạng thắc mắc này vừa khai quật được ngân hàng đề trắc nghiệm sặn tất cả vừa nhận xét được kĩ năng luận nhằm của học sinh vừa thỏa mãn nhu cầu tận hưởng thắc mắc gần cạnh với trắc nghiệm.