Trước đây, nếu bạn muốn coi một số hình ảnh được lưu trữ bên trên laptop của bản thân, phần mềm coi ảnh tốt nhất của Windows là một trình coi ảnh được cài đặt sẵn. Và nó được gọi với cái tên quen thuộc là Windows Pholớn Viewer.

Bạn đang xem: Phần mềm xem ảnh win 10

Theo thời gian, trình xem ảnh này đã dần lỗi thời với những phần mềm của mặt thứ cha đã được sử dụng để gắng thế mang lại Windows Photo lớn Viewer. Microsoft cũng đã phân phát triển ứng dụng coi ảnh mới trên Microsoft Windows 10 (cùng Windows 8) để thực hiện tất cả những công việc xử lý hình ảnh & đoạn phim, cùng với một số phần mềm chỉnh sửa đoạn phim tích hợp.

Trong list này, tôi đã tổng hợp một số phần mềm xem ảnh bên trên Windows 10 tốt nhất đến máy vi tính của bạn. Một số ứng dụng được đề cập trong danh sách cũng có thể hoạt động bên trên các phiên bản hệ điều hành thấp hơn (như Windows 7, Vista, XP).


Nội dung chính:


Top 5 phần mềm coi ảnh tốt nhất mang lại Windows 10 (2020)

Top 5 phần mềm coi ảnh tốt nhất mang lại Windows 10 (2020)

Microsoft Photos – Txuất xắc thế bao gồm thức mang lại Windows Photo lớn Viewer

*
*
*
*
*

Nó là một vào những phần mềmcoi ảnh miễn chi phí tốt nhất cho Windows 10, bởi vày, ko giống như ứng dụng Microsoft Photos, ứng dụng này không hỗ trợ định dạng đoạn Clip.

Apowersoft là một công ty phần mềm bao gồm trụ sở tại Hồng Kông, một cửa hàng siêng sản xuất những công cụ tiện ích mang đến hệ điều hành Windows. Tôi cũng đã từng sử dụng công cụ ghi lại màn hình của Apowersoft với cảm thấy trọn vẹn chấp nhận với những gì nhưng nó đem lại.

Những điểm tốt nhất của Apowersoft Photo ViewerGiao diện người sử dụng của ứng dụng này rất đẹp với bố cục chặt chẽ, nhưng khả năng điều hướng của ứng dụng này sẽ không hề đơn giản.Trình xem ảnh Windows 10 này hỗ một loạt định dạng hình ảnh, bao gồm PNG, BMP., RAW, GIF, TIFF… Trong khi, ứng dụng này cũng gồm thể mở được định dạng PSD được sử dụng vào phần mềm Photoshop.Có thể hoạt động như một ứng dụng đọc tệp tin PDF.Đi kèm với một công cụ chỉnh sửa hình ảnh tích hợp giống như MS Paint.Cung cấp khả năng xử lý mặt hàng loạt hình ảnh để cố đổi định dạng với tên của những tệp đó.Ứng dụng bao gồm một công cụ chụp màn hình với nhiều chế độ khác nhau.

Xem thêm: Lỗi The Archive Is Either In Unknown Format Or Damaged, 6 Cách Sửa

Điểm hạn chế của phần mềmGiao diện bảng điều khiển ở phía bên dưới được ẩn tự động, điều này khiến mang lại phần mềm cạnh tranh sử dụng và khiến cạnh tranh chịu mang đến người cần sử dụng.Trong thời điểm import hình ảnh, người sử dụng ko thể thêm trực tiếp toàn bộ thư mục hình ảnh.Không thể được sử dụng như một công cụ quản lý hình ảnh của Windows, người dùng chỉ gồm thể coi duy nhất một hình ảnh đến mỗi lần tải lên.

Tải ngay lập tức Apowersoft Pholớn Viewer