PINO là ứng dụng sổ liên lạc điện tử giúp liên kết giữa phú huynh và đơn vị ngôi trường. Thông qua số đông đọc tin luôn được cập nhật trường đoản cú cô giáo. Prúc huynh đang tiện lợi theo dõi với nắm bắt quá trình tiếp thu kiến thức của học viên.

Bạn đang xem: Cách sử dụng sổ liên lạc điện tử pino

Trong bài viết dưới đây tuy.vn sẽ chỉ dẫn giải pháp xem điểm bằng sổ liên lạc điện tử Pino cho mình phát âm. Cùng theo dõi và quan sát bài viết nhé!


Sơ lược về sổ liên lạc năng lượng điện tử PINO

*
Sơ lược về sổ liên hệ năng lượng điện tử PINO

PINO là áp dụng sổ liên hệ năng lượng điện tử giúp kết nối giữa phú huynh cùng nhà trường. Thông qua hầu như biết tin luôn luôn được update từ bỏ giáo viên, phụ huynh đã thuận tiện theo dõi và thâu tóm quá trình học tập của học sinh.

Nền tảng: iOS 10.0 trlàm việc lên, Android 5.0 trsinh sống lênDung lượng: iOS: ~50MB và Android: ~20MBLoại ứng dụng: Giáo dụcNhà phát hành: NC Software

Tính năng thiết yếu của sổ liên hệ điện tử hà nội PINO

Xem bảng điểm học viên dễ dàng

*
Xem bảng điểm học sinh dễ dàng

Tất cả các điểm thi học kỳ, điểm kiểm tra 1 máu hay kiểm tra 15 phút phần nhiều được trình diễn cụ thể bên trên áp dụng PINO. Điểm số hồ hết được cập nhật tiếp tục, tách biệt từ cô giáo chủ nhiệm.

Xem các nhận xét với dìm quan tâm học tập sinh

*
Xem các nhận xét với nhận quan tâm học tập sinh

Prúc huynh đang nắm vững được tình trạng học tập của học viên. Năng lực của học sinh như thế nào hoặc bên trên lớp học sinh tất cả cần cù tốt không? Các cô giáo đào tạo và giảng dạy sẽ đánh giá với dấn xét học sinh một phương pháp rõ ràng tuyệt nhất.

Hiển thị các khoản phải tkhô nóng tân oán với nhà trường

*
Hiển thị những khoản nên thanh hao toán thù cùng với bên trường

Mọi số chi phí bắt buộc thanh hao toán đông đảo được hiển thị đầy đủ. Prúc huynh hoàn toàn có thể coi và thanh hao toán thù những khoản chi phí kịp thời cho bên trường. giá thành thanh hao toán thù bao gồm hầu như mục nào, PINO đã hiển thị ví dụ cụ thể.

Hỗ trợ PINO đăng nhập những thông tin tài khoản khác nhau

*
Hỗ trợ PINO đăng nhập nhiều thông tin tài khoản không giống nhau

Nếu gia đình có khá nhiều học sinh. Việc đăng nhập những tài khoản không giống nhau bên trên áp dụng là điều không thể trở ngại. Prúc huynh đang làm chủ được hết tất cả con trẻ nhà mình. Bằng cách thay đổi hỗ tương giữa những thông tin tài khoản trên và một vận dụng PINO.

Liên kết với nhiều ngôi trường học tập Việt Nam

*
Liên kết với nhiều ngôi trường học Việt Nam

PINO vẫn links với hơn 2.700 nhà ngôi trường nhằm mục tiêu trực tiếp cung cấp phú huynh mau lẹ, tiện lợi hơn bao giờ không còn. Mọi thông tin rất nhiều được cập nhật nhanh lẹ, đúng chuẩn cần phú huynh rất có thể yên ổn trung khu cùng thực hiện.

Hướng dẫn biện pháp coi điểm bởi sổ liên hệ năng lượng điện tử PINO trên điện thoại

Cách 1: Vào áp dụng PINO và đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã có bên ngôi trường cung ứng. Sau lúc singin thành công, màn hình vẫn chỉ ra biết tin thương hiệu ngôi trường học, năm học tập của cô bạn.

*
Vào ứng dụng PINO và đăng nhập

Cách 2: Trong hình ảnh thiết yếu, phụ huynh hãy dìm vào biểu tượng thành tích (biểu tượng thứ hai phía bên dưới menu bối cảnh chính). Tại đây sẽ có 2 phần chính: đánh giá môn học và năng lượng phẩm chất.

*
Nhấn vào biểu tượng thành tích

Bước 3: Để xem điểm, phú huynh nhấp chọn vào học kỳ để lựa chọn kỳ mong coi điểm.


*
Chọn vào học tập kỳ nhằm lựa chọn kỳ mong xem điểm

Tại phía trên, phú huynh rất có thể coi điểm cụ thể từng môn, các Reviews, dấn xét chung của giáo viên của từng môn học.


*
Phụ huynh có thể xem điểm chi tiết từng môn
*
Nhấn vào mục N.lực, p.chất

Tại trên đây, phú huynh có thể coi được những dìm xét của gia sư về những năng lượng, phđộ ẩm hóa học của học viên như: kỹ năng tự học tập, bắt tay hợp tác tuyệt phẩm chất chân thực, kỉ chế độ.

*
Prúc huynh có thể coi được các nhận xét của giáo viên

Hướng dẫn giải pháp coi điểm bằng sổ liên hệ năng lượng điện tử PINO bên trên lắp thêm tính

Cách 1: Phú huynh học sinh msống trình chuyên chú web cùng truy vấn vào trang web sổ liên hệ năng lượng điện tử tức thì trên trên đây.

Bước 2: Tiếp theo, phụ huynh đăng nhập bằng thương hiệu thông tin tài khoản, password vì bên trường cung ứng.


*
Prúc huynh đăng nhập bằng tên tài khoản

Bước 3: Sau Khi singin thành công, trên giao diện chủ yếu. Phú huynh chú ý cột danh mục phía trái đang hiển thị đầy đủ những bản lĩnh mà phụ huynh có thể áp dụng. Để coi điểm, prúc huynh hãy lựa chọn phần bảng điểm.


*
Phú huynh chăm chú cột danh mục phía trái vẫn hiển thị đầy đủ những tính năng

Tại trên đây, chúng ta cũng có thể xem cụ thể những yếu tắc điểm như: kiểm soát miệng, khám nghiệm viết của từng môn học tập. Ngoài Việc tra cứu vãn điểm, bạn có thể coi các tác dụng không giống như: thời khoá biểuđiểm danhdanh sách lớpđăng kí nghỉ phép…để có thể nắm bắt rõ hơn về tình trạng tiếp thu kiến thức của học sinh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Faststone Capture Để Quay, Cách Sử Dụng Faststone Capture Quay Lại Màn Hình

Kết luận

Trong nội dung bài viết này, tuy.vn đang lí giải chúng ta cách xem điểm bằng sổ liên lạc điện tử PINO. Hy vọng với phần đa đọc tin Shop chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp đỡ chúng ta tất cả thêm kiến thức cùng thực hiện ứng dụng này kết quả tuyệt nhất nhé!

Đừng quên giữ lại bình luận bên dưới nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc như thế nào liên quan mang đến bài viết. Hoặc là đầy đủ chủ thể lôi kéo khác nhằm tụi bản thân tất cả đụng lực thường xuyên có tác dụng thêm các thể loại khác nhé! Cảm ơn chúng ta sẽ quan sát và theo dõi cùng đón đọc.