Dynomite là tựa game bắn trứng khủng long kinh khủng và khôn xiết danh tiếng của hãng Popcap. Game nối sát tuổi thơ của nhiều bạn dựa vào lối đùa dễ dàng với hết sức thú vị, góp xả bao tay kết quả.


Bạn đang xem: Tải game bắn bóng android miễn phí

Bắn Trứng to Long (Egg Shoot) hiện nay đã có mặt bên trên Android. Đây là trò chơi kinh điển trên máy tính với tên gọi cũ là Dynomite, được cho phép chơi miễn mức giá trên Android 4.0.3 trnghỉ ngơi lên.
*
Bắn Trứng phệ Long for Android là một trong game hành vi kinh khủng với hết sức quen thuộc đối với người chơi đông đảo tầm tuổi.
Bắn Trứng bự Long - Dynomite là trò đùa phun trứng gớm điển được dân văn uống chống vô cùng thương mến, mang tính giải trí nhẹ nhàng. Chỉ bắt buộc phun ít nhất 3 quả trứng thuộc màu để ghi điểm, phun rơi càng nhiều trứng điểm càng tốt.
Bắn trứng khủng long 2018 cho Android là trò nghịch bắn trứng kinh khủng được dân văn phòng khôn xiết thích thú, lại trọn vẹn miễn tầm giá.
Bắn Trứng béo Long là trò nghịch phun trứng kinh khủng, đầy Color mang đến hầu như khoảng thời gian ngắn vui chơi khôn xiết thú vị ngay trên dòng thiết bị cầm tay. Với lối đùa tương đối đơn giản, chỉ việc bắn tối thiểu 3 trái trứng thuộc màu nhằm kiếm được điểm. Càng những trứng nổ, trứng rơi càng được không ít điểm.
Bubble Shooter for Android là trò chơi phun trứng truyền thống, đa dạng các một số loại trứng, hai chế độ chơi thu hút lên đến 1.000 màn chơi và trọn vẹn miễn mức giá. Tải tức thì để "rinh" Bubble Shooter về sản phẩm xả áp lực vào vào cuối tuần này nhé.
*
Nhiệm vụ của hai tín đồ đùa là phun thiệt nhanh hao cùng tối ưu sao để cho có ít nhất ba trái trứng cùng màu nhằm tàn phá khối trứng cản đường dẫn cho đồ dùng tổ. Người nào rước được miếng ghép vật dụng tổ trước, fan kia thắng lợi.
*
Bắn láng là 1 trò chơi miễn tổn phí giống như như trò "khủng long bắn trứng" danh tiếng của hãng PopCap.
Bạn bao gồm nhớ trò nghịch Bắn trứng khủng long ngày nào cũng nghịch hồi bé? Trò chơi này giờ đây đã quay trở về trên điện thoại cảm ứng với máy vi tính bảng Android cùng với thương hiệu giờ Anh là Dinosaur Eggs Pop.
Nếu chúng ta là tín đồ mến mộ của game bắn trứng nổi tiếng Bubble thì Mayan Maze là game tiếp theo các bạn tất yêu bỏ qua mất.
Bắn Bóng là game phun trứng quen thuộc với đại đa phần người tiêu dùng điện thoại cảm ứng. Với giao diện hoàn toàn bắt đầu về chủ đề Xmas và ông già Noel rất gần gũi đang mang về sự đòi hỏi mới lạ cho tất cả những người đùa.


Xem thêm: Cách Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xóa Chưa Sao Lưu Mới 2021, Cách Lấy Lại Tin Nhắn Zalo Bị Xóa Trên Điện Thoại

Bản quyền © 2021 tuy.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc thực hiện hoặc thiết kế lại ngẫu nhiên văn bản như thế nào thuộc tuy.vn lúc không được phép.
*