Battlefield Vietnam một tựa game chiến tnhãi Việt Nam rất xuất xắc. Những cuộc đấu súng nảy lữa sẽ làm người mua hàng thích thú.Có lẽ chiến tnhóc con Việt Nam luôn luôn là một đề tài nóng bỏng mang lại những ý tưởng về mang lại phim, và bây giờ chính là trò chơi bắn súng. Và Battlefield Vietnam là một trong số đó, hiện tại có rất nhiều phần vào seri của game. Nhưng hãy cùng khám phá từ đầu nhé!Mặc dù với đồ họa không được quá cao (tạo thành năm 2004 mà) mà lại với cốt truyện và lối đùa hấp dẫn nó đã hấp dẫn mình và mình tin vững khách hàng cũng vậy.


Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt game battlefield vietnam

*

Là một tựa game bắn súng với góc nhìn thứ nhất Battlefield Vietnam
được ưa chuộng thời bấy giờ. Do đó có rất nhiều người đùa đã lựa chọn khám phá tựa game này, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Trò đùa được tiến lên bởi đơn vị Digital IIIusions CE. Sau này nó được cửa hàng EA phá hành vào năm 3/2004 tại Bắc Mỹ, và nó được nkhô hanh cđợi lan truyền trên toàn thế giới.
Lối chơi của Battlefield VietnamTrong game Battlefield Vietphái mạnh lấy toàn cảnh là cuộc cuộc chiến tranh Việt Nam. Mặt trận được phân chia làm 4 phe rõ rệt: Mỹ (USMC), toàn nước Cộng Hòa (ARVN), nước ta Dân công ty Cộng hòa (NVA) và Mặt trận Dân tộc Giải pngóng miền Nam đất nước hình chữ S (Việt Cộng).Các người tiêu dùng sẽ phải dùng đến đầu óc chiến lược của mình, đánh chiếm những cứ điểm mang lại là quan trọng. Ở những đồn bốt đánh chiếm được người mua hàng sẽ tiếp tục xây dựng quân đội cũng nhỏng vũ khí. Xây dựng hay cứ điểm của mình sẽ tạo tiền đề dành chiến thắng.Mỗi phe lại có những điểm tuyệt vời riêng. Nếu nlỗi ở quân đội Mỹ được trang bị những vũ khí hạng nặng, thì quân đội Việt Nam sẽ có những chiến thuật bộ binh cực kì độc đáo. Điều này rất phù hợp với điều kiện chiến ttinh quái lúc bấy giờ. Riêng mình thì hay chọn phe Việt Nam rộng, mình thích lối đánh đầy chiến thuật, và hơn nữa chiến thắng được những thằng trang bị vũ khí, xe tăng, máy bay hiện đại thì thích hơn.
*

*

Cấu hình yêu thương cầu của Game
Cấu hình tối thiểu:CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đươngTốc độ CPU: 933 MHzRAM: 256 MBDirectX phiên bản: 9.0bMiễn giá thành Disk Space: 2 GBCấu hình đề nghị:
CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XPTốc độ CPU: 2 GhzRAM: 512 MBHệ điều hành: Windows 98 / Me / 2000 / XPVideo Card: thẻ màn hình 128 MB AGP cùng với DirectX 9.0c tương thích trình điều khiển (NVIDIA GeForce3 + / ATI Radeon 8500+)DirectX phiên bản: 9.0cMiễn tầm giá Disk Space: 2 GBDownload Battlefield Vietphái mạnh Full Cr


Xem thêm: Tải Phần Mềm Phát Wifi Cho Win 10, Top 3 Phần Mềm Phát Wifi

ck Fshare
Link MshareLink Fmô tả.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài đặt trò chơi chiến trỡ ràng Việt NamBcầu 1: Chờ game tải về xong.Bcầu 2: Tiến hành giải nén trò chơi. Đảm bảo là còn đủ bộ nhớ trống nhé (Tầm 2GB)!