Với sự thịnh hành của headphone như bây giờ thì hầu hết tất cả phần đa tín đồ, độc nhất vô nhị là giới trẻ những tải cho khách hàng một tai nghe nhằm ship hàng mang đến câu hỏi học, công việc tuyệt nhu yếu vui chơi giải trí của phiên bản thân. Tuy nhiên bất kì thành phầm nào thì cũng biến thành gồm ngày gặp mặt trục trặc cùng đông đảo vụ việc không mong muốn. Nếu một ngày đùng một cái tai nghe của người sử dụng bị rnai lưng hay là không nghe rõ lời thì cũng chớ thừa lo lắng, bài viết tiếp sau đây đã trả lời cho chính mình phương pháp để hạn chế và khắc phục lỗi tai nghe bị rè cổ, nhiễu, ko nghe rõ lời khi áp dụng.

Bạn đang xem: Tai nghe bị rè khi cắm vào máy tính


Cách khắc chế lỗi tai nghe bị rtrần, không nghe rõ lời Lúc sử dụng

Kiểm tra update driver mang đến thẻ âm thanh

trong những điều bạn cần bình chọn khi tai nghe bao gồm dấu hiệu rnai lưng, nhiễu ko nghe rõ lời chính là kiểm tra Driver của card âm tkhô nóng bởi Driver sau đó 1 thời gian áp dụng có thể bị xung thốt nhiên cùng với tiện ích làm sao đó trong khối hệ thống cơ mà chúng ta không biết. Điều này thường xuyên hay xảy ra khi chúng ta cài các ứng dụng gồm sử dung âm thanh khô vào vào máy tính xách tay, hoặc trường hợp tai nghe kết nối với laptop trải qua cổng USB, nó thử khám phá driver đồ vật riêng rẽ, vì vậy hãy chất vấn trang web của nhà tiếp tế tai nghe nhằm cập nhật driver nếu như bao gồm. Việc update driver có thể giải quyết và xử lý được những vụ việc xung chợt phần mềm gây nên âm thanh bị nhiễu, ko rõ lời.

Kiểm tra jaông xã gặm tai nghe

Nếu jachồng cắm bị lỏng nó sẽ không thể chế tạo liên kết chắc chắn rằng với tai nghe vì vậy siêu rất có thể bởi chúng ta chưa cắm chắc chắn rằng jack tai nghe nên dẫn tới sự việc tai nghe bị rè. Vì vậy, nhằm hạn chế bạn hãy demo cởi jaông chồng cắm tai nghe ra và dọn dẹp và sắp xếp lỗ cắm tai nghe kế tiếp hãy gặm lại làm sao cho thật chắc hẳn rằng. Đối với máy tính để bàn thường có 2 khu vực cắn jaông xã gặm ( jachồng trước và jack sau ), nếu như bạn vẫn gặm tai nghe vào jaông xã cắm phía trước thì hãy thử đúc kết với cắm trực tiếp tai nghe vào jaông xã sau trang bị lại xem có thể sửa được lỗi tai nghe bị rè ko.

Tắt đều thứ âm tkhô nóng có thể tạo nhiễu

Đối với các laptop nhằm bàn, Jack tai nghe thường xuyên chia làm 2 loại là Jaông chồng microphone cho vấn đề thu âm cùng jachồng tai nghe cho bài toán phân phát nhạc bám trên điện thoại với máy vi tính thì chỉ có một jaông xã 3.5 mm được tích thích hợp cả hai anh tài thu và phân phát. lúc đang liên kết jachồng thu âm (đầu jaông xã red color bên trên tai nghe, tai phone) vào máy vi tính cùng vô tình họ kích hoạt tuấn kiệt Record – thu âm cũng biến thành gây ra Việc ù ù, rè cổ rtrằn như trên. Nếu tai nghe bị lỗi này thì cần nhấp chuột biểu tượng loa- Volume ở góc cạnh đề nghị màn hình hiển thị cùng triển khai các bước nlỗi sau:

Cách 1: Phải con chuột vào biểu tượng loa bên trên thanh hao nguyên tắc cùng chọn vào sounds.

Cách 2: Nhấn chọn vào thẻ Recording

*

Cách 3: Nhấn bắt buộc con chuột vào dòng Microphone cùng lựa chọn Disable

*

Thử liên kết cùng với tai nghe khác

Nếu tất cả một mẫu tai nghe khác, hãy thử cắn tai nghe đó vào laptop, còn nếu như không thấy bất cứ âm thanh hao như thế nào bị rtrằn, nhiễu thì kia là do tai nghe tất cả sự việc ví dụ như dây bị lỏng cùng rất cần được thay thế.

Cắm chuột lịch sự cổng khác

Mặc cho dù biện pháp này nghe dường như kỳ lạ với không mấy liên quan, nhưng lại đa số người vẫn hạn chế và khắc phục sự cầm cố tai nghe bị rè cổ nhiễu Lúc cắn cáp chuột thanh lịch cổng khác. Bạn hãy cắm cáp chuột vào cổng không giống nói không jaông xã gặm tai nghe 3.5mm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đánh Số Mũ Trong Word 2010, Hướng Dẫn Đánh Số Mũ Trong Word

Nếu bạn đã thử không còn mọi biện pháp làm cho nlỗi trên nhưng mà vẫn thiết yếu khắc phục được thì bạn nên mang tai nghe đển những siêu thị để được sửa chữa. Chúc chúng ta hạn chế và khắc phục lỗi tai nghe thành công.