OneKey Ghost có thể nói rằng là một phần mượt rất tốt dùng làm cài đặt lại hoặc sở hữu bắt đầu win theo cách Ghost windows phần đông phiên phiên bản từ bỏ win 7/8 cho tới win 10. Và nó cũng là chủ thể vào bài viết từ bây giờ của Blog Kiến Thức, quan sát và theo dõi nội dung bài viết nhằm tải về ứng dụng này nhé, với lí giải áp dụng chi tiết để sinh sản tuyệt bung file Ghost nhé.

Bạn đang xem: Tải onekey ghost mới nhất 2016

*


Giới thiệu về Onekey Ghost

Onekey Ghost là một phần mượt giúp người dùng tạo nên file ghost cũng như giải nén ghost mọi khi yêu cầu tải lại Windows hoặc xử trí các nhu cầu công việc liên quan tới khối hệ thống. Với Onekey Ghost, các bạn sẽ ghost lại Windows dễ dãi rộng nhiều đối với việc áp dụng đĩa Hirent’s boot.

Onekey Ghost là phần mềm hỗ trợ người tiêu dùng sản xuất file ghost để sao lưu và phục sinh phân vùng bất kỳ hoặc toàn thể đĩa cứng trên laptop x86 (x64), WinPE, DOS trọn vẹn auto. Chương thơm trình cung ứng thiết đặt đĩa cứng trường đoản cú tệp tin ISO, file ảnh format CD/DVD xuất xắc GHO vào đĩa USB flash với thao tác với khá nhiều ổ đĩa

Phần mượt Onekey Ghost hỗ trợ chế tạo và bung ghost Windows 10, 8.1, 7 tuyệt Windows XP lập cập trên máy vi tính, laptop của chúng ta, không cần thiết phải nhờ việc hỗ trợ của USB giỏi đĩa DVD như trước đó phía trên, không tính ghost thì Onekey Ghost còn nhiều tuấn kiệt khác siêu ấn tượng kia.

Hướng dẫn Bung file Ghost bằng Onekey Ghost

Để ghost Win 7, Win 8 hoặc Win 10 bạn cần phải có tệp tin ghost tương xứng của chính nó, bằng phương pháp chế tạo ra dự trữ nhỏng trên hoặc thiết lập về từ Internet.

Link cài Onekey Ghost mới nhất


ĐỂ TRÁNH LINK BỊ "DIE" HOẶC BỊ "GIỚI HẠN LƯỢT TẢI", HÃY BẤM VÀO NÚT LẤY PASSWORD BÊN DƯỚI ĐỂ TẢI PHẦN MỀM TỐC ĐỘ CAO MIỄN PHÍ

*
XÁC NHẬN LẤY PASSWORD

LẤY PASS DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Để bung file ghost, chúng ta quan sát và theo dõi công việc sau

Cách 1: Msinh hoạt Onekey Ghost lên và tích vào ô Restore

*

Bước 2: Chọn địa điểm giữ file ghost. Nếu các bạn không triển khai bước tạo nên tệp tin ghost ở đoạn trước thì chúng ta có thể lên mạng internet download phần nhiều bạn dạng ghost win về.

*

Cách 3: Chọn ổ để giải nén Ghost. Tại đây bạn lựa chọn vào ổ C – ổ chứa hệ quản lý điều hành sẽ dùng với chọn Yes.

*

Cách 4: Sau Lúc chọn nơi giải nén ghost ra thì thiết bị tính đang bắt đầu quy trình giải nén ghost tự động, bạn không nhất thiết phải rượu cồn vào vấn đề gì cả. Thời gian bung file tùy thuộc vào dung lượng tệp tin ghost với dung lượng ổ đĩa mà lại chúng ta chọn bung. Hãy tnhóc con thủ thời gian này thao tác khác như là hiểu cuốn sách hay chơi trò chơi offline.

*

Sau Khi bung file ghost xong, máy sẽ restart lại Windows và chạy tiếp các setup cần thiết. Bạn chỉ cần đợi lúc nào đồ vật restart lại win với chạy hoàn thành những setup thì bạn có thể vào win được nlỗi thông thường.

Lưu ý: Nếu thứ bạn đang lỗi win thì đừng tạo file Ghost bởi Onekey Ghost nhé, chỉ tạo thành bản ghost khi Windows hoạt động thông thường.

Tại sao lại phải tạo file Ghost Win lúc windows vận động bình thường? Đơn giản vì, trường hợp hệ điều hành Windows của người tiêu dùng không gặp gỡ phải lỗi giỏi hỏng hóc gì thì bạn nên tạo ra ngay lập tức cho mình 1 tệp tin ghost bằng Onekey Ghost rồi giữ gìn quý phái ổ đĩa khác (ko lưu giữ tại ổ cất hệ điều hành) tuyệt USB, để dự trữ. Nếu trong tương lai, lúc máy các bạn gồm lỡ bị lỗi win thì hoàn toàn có thể khôi phục lại bằng file ghost nhưng mà chúng ta đang chế tạo ra.

OK! Sau khi bạn sẽ tải với setup Onekey Ghost sống bước trên, bạn msống lên sẽ thấy đồ họa của chính nó như hình dưới.

*

Để tạo file Ghost win, chúng ta tích vào mục Backup (vòng màu sắc đỏ) rồi lựa chọn khắc tên mang lại nó (tuy nhiên theo bản thân bạn cứ nhằm tên mặc định) và chọn nơi lưu lại tệp tin, tiếp đến ấn Save và sau cuối ấn Yes.

Sau Lúc chọn dứt, sẽ có một cửa sổ bắt đầu chỉ ra hỏi bạn có nhu cầu restart lại ổ C hay là không thì chúng ta chọn Yes.

*

Sau kia tùy nằm trong vào dung lượng ổ cứng chúng ta lưu lại tệp tin ghost thì quy trình sao lưu đã ra mắt nkhô hanh tốt lờ lững.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tắt Chế Độ An Toàn Trên Samsung, Chia Sẻ Cách Bật, Tắt Chế Độ An Toàn Trên Samsung

Vậy là chúng ta đã sản xuất hoàn thành một file ghost bằng Onekey Ghost rồi.

Lời kết

Vậy là xong phần hướng dẫn bung file ghost cùng chế tạo ra tệp tin ghost rồi kia. Sử dụng ứng dụng onekey ghost này khá dễ dàng và đơn giản đúng không nhỉ và bản thân tin chắc hẳn rằng ai cũng hoàn toàn có thể làm được. Chúc các bạn thành công!