Mạng xóm hội Facebook được phần đông bạn biết đến là chỗ chia sẻ những thông tin với bạn bè, người thân trong gia đình hoàn toàn có thể thông qua facebook quyên tâm nhau nhằm trngơi nghỉ buộc phải gần cận rộng tuy nhiên ko sinh sống gần nhau. điều đặc biệt, mỗi lúc đến ngày sinh nhật của bạn, Facebook sẽ gửi thông báo cho toàn bộ những người dân phía bên trong danh sách bạn bè của khách hàng nhằm họ hoàn toàn có thể chúc mừng sinc nhật chúng ta. Tuy nhiên, một vài người tiêu dùng Facebook lại không thích công khai ngày sinc nhật của phiên bản thân bên trên mạng xã hội. Vậy mong muốn tắt hay nhảy thông báo sinch nhật bên trên Facebook buộc phải làm cố nào? Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp đỡ chúng ta vấn đáp mang lại thắc mắc đó, thuộc quan sát và theo dõi nhé!

1. Cách tắt/nhảy thông báo sinch nhật bên trên Facebook trên web#

Để tắt thông báo sinc nhật trên Facebook trải qua website, chúng ta làm theo quá trình nhỏng sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào trang web Facebook, đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể của chúng ta. Tại đồ họa trang chủ nhấp chuột vào ảnh đại diện của người tiêu dùng nhằm vào Trang cá nhân.

Bạn đang xem: Tắt thông báo sinh nhật trên facebook

*

Bước 2: Vào Trang cá nhân, chọn mục Giới thiệu tiếp đến lựa chọn mục tin tức contact với cơ bản ở thực đơn bên trái.

*

Cách 3: Vào phần Thông tin tương tác cùng cơ phiên bản, di con chuột xuống bên dưới đang thấy mục Ngày sinc, chúng ta click chuột vào biểu tượng bút nhằm sửa đổi quyền riêng rẽ tư

*

Bước 4: Ttốt đổi ngày sinh và năm sinc về quyền riêng bốn chỉ bản thân tôi, tiếp đến ấn Lưu

*

Sau khi chúng ta chỉnh quyền riêng rẽ bốn tháng ngày năm sinc về chỉ mình tôi, Facebook sẽ không còn thông tin cho người bên trong danh sách bằng hữu của bạn về ngày sinch nhật các bạn. Vậy nên là chúng ta đang tắt thông báo ngày sinch nhật trên Facebook trải qua website thành công rồi nhé.

Để nhảy hiển thị ngày sinc nhật trở lại chúng ta cũng làm các thao tác làm việc tương tự như rồi gạn lọc share Công knhị tốt chỉ cách quý khách bè cổ xuất xắc chỉ Người quen…

2. Cách bật/ tắt thông báo sinc nhật Facebook trải qua áp dụng Facebook trên điện thoại#

Nếu chúng ta không thích truy cập facebook từ trang web, bạn có thể tắt thông tin sinc nhật qua áp dụng Facebook ngay lập tức bên trên điện thoại thông minh của bạn. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn msinh hoạt vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh cầm tay của công ty. Biểu tượng Facebook bên trên áp dụng điện thoại cảm ứng là hình chữ “f” white color nền xanh.

*

Cách 2: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook cá thể của doanh nghiệp, lúc singin kết thúc đồ họa trang chủ của Facebook xuất hiện thêm.

Tại đồ họa Home, chúng ta bấm chọn hình tượng 3 gạch ngang ở góc đề xuất phía dưới màn hình hiển thị với nhấp vào xem trang cá thể của bạn

*

Bước 3: Vào đồ họa Trang cá nhân, nhấp vào vệt 3 chấm, bây giờ xuất hiện thêm bối cảnh Cài đặt trang cá nhân

*

Bước 4: Tiếp theo, các bạn kéo xuống cuối cùng bấm vào Chỉnh sửa thông tin giới thiệu

*

Bước 5: Cuối thuộc, Vào mục chỉnh sửa biết tin cơ bạn dạng để sửa đổi tháng ngày năm sinch của khách hàng về quyền riêng bốn chỉ mình tôi.

Xem thêm: Top 5 Bài Phân Tích Đoạn 2 Tây Tiến Quang Dũng Hay Nhất Cho Học Sinh Lớp 12

*

vì thế là chưa đến vài ba bước cơ bản, bạn đã có thể tắt được thông tin sinch nhật của chúng ta trên Facebook bằng ứng dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh rồi nhé.

Để bật hiển thị ngày sinch nhật quay trở về chúng ta cũng làm những thao tác làm việc tựa như rồi chọn lựa share Công khai tốt chỉ với Bạn btrần xuất xắc chỉ Người quen…

Bài viết bên trên trên đây sẽ chỉ dẫn các bạn cách bật/ tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook thông qua ứng dụng bên trên điện thoại thông minh cùng bên trên máy tính. Hy vọng với những share đó bổ ích so với chúng ta. Nếu gồm ngẫu nhiên thắc mắc tuyệt góp ý gì thì hãy nhờ rằng vướng lại bình luận sau đây nhằm Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ các bạn nhé. Chúc bạn thành công!