Quý Khách đã đề nghị mang số điện thoại của một tài khoản Facebook. quý khách hàng vô tình làm mất số điện thoại thông minh tuyệt bạn đó thay đổi SĐT bắt đầu. Nhưng tài khoản Facebook của mình ko công khai số điện thoại thông minh trên trang cá nhân. Qua bài viết này, các bạn sẽ biết phương pháp tiến hành cùng với tool đem số Smartphone bên trên Facebook của một thông tin tài khoản ngẫu nhiên.

Bạn đang xem: Tool lấy số điện thoại từ link profile hoặc uid facebook


Đây là một thủ pháp Facebook được triển khai cực kỳ thuận lợi. Tuy nhiên, bởi liên quan mang đến quyền riêng tư của người khác đề xuất các bạn nên làm làm theo khi thực sự cần thiết. Và đừng tất cả làm những gì dại dột nhé!
*
*
*

Việc của người sử dụng bây giờ là vào tường của tín đồ nhưng mà bạn muốn mang số Smartphone để copy link trang Facebook của mình. Sau kia dán vào ô Nhập links Facebook, SĐT vào chính sách web. Cuối thuộc clichồng Lấy dữ liệu và hóng vài ba giây.


Nếu các bạn không kiểm tra được số Smartphone Tức là thông tin tài khoản Facebook kia trước đó chưa từng cập nhật SĐT đến tài khoản. Trường phù hợp này thì vô pmùi hương cứu chữa trị rồi, bạn cứ inbox hoặc chạm mặt trực tiếp nhưng xin thôi. Chứ thần tiên cũng không hỗ trợ được các bạn đâu :3

Nếu các bạn không thích lần nào thì cũng yêu cầu truy cập trang web này thì có một cách cho mình đây!

#2. Sử dụng tiện ích Marketingtool.top

Đây là một Extension – phầm mềm có phong cách thiết kế dành cho Google Chrome. Quý Khách truy vấn links sau để tải app Marketingtool.top cho Chrome: https://chrome.google.com/webstore/detail/marketingtooltop/knlhanpjkbelmlialfhcbbjboemdgbao?hl=vi

Sau lúc cài đặt thành công, cliông chồng vào hình tượng app mặt góc bắt buộc (hình Smartphone màu sắc đỏ). Rồi cũng sinh sản tài khoản và singin như thông thường.

khi truy cập facebook các bạn sẽ thấy một biểu tượng điện thoại color xoàn hiện nay ngay sau thương hiệu người tiêu dùng. Cliông xã vào cùng tận thưởng nhé.

Lên đầu trang ↑

II. Lấy số Smartphone Facebook với FBnumber

#1. Sử dụng website FBnumber.com

FBnumber.comlà trang website hỗ trợ bạn mang số Smartphone Facebook của fan phản hồi, Like, Inbox tốt của member team, thông tin tài khoản bất kỳ với lượng tài liệu sâu rộng, đúng đắn với mới nhất hiện nay.

Cũng tựa như nhỏng trang web marketingtool.top, nhằm sử dụng được luật pháp bạn cần phải tài năng khoản để singin. Sau kia các bạn triển khai trọn vẹn tựa như công việc sống trên để lấy được SĐT facebook của một bạn làm sao đó.

Xem thêm: Phần Mềm Trộn Đề Thi Trắc Nghiệm Phạm Văn Trung, Phần Mềm Trắc Nghiệm Phạm Văn Trung

#2. Sử dụng tiện ích FBnumber

Để sử dụng test thì các bạn hãy cài tiện ích FBnumbertrên đây! => kế tiếp bung file ra => với cài đặt theo phía dẫn chi tiết bởi video clip bên dưới, hoặc truy vấn vàolink nàynhằm tìm hiểu thêm nhé.

Hoặc chúng ta cũng có thể truy vấn vào trang web: FBnumber.com và cài ứng dụng bên trên trình lưu ý Chrome hoặc Cốc Cốc nhằm cần sử dụng demo ngày nhé !