Gần trên đây có ko ít tài khoản Facebook gặp tình trạng bị bắt xác minch danh tính, mà nguyên ổn nhân chủ yếu là vì chưng bị kẻ xấu Report, mạo danh,… khiến tài khoản của người dùng có thể “ra đi” lâu dài. Vậy làm thể nào để bảo vệ tài khoản Facebook hay nhất? Cùng tìm hiểu thêm bài viết dưới đây, Mỹ phđộ ẩm thời thượng tuy.vn sẽ trả lời cách xác minc danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân solo giản mà ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Xác minh tài khoản facebook bằng giấy tờ tùy thân


*
Cách bảo vệ tài khoản Facebook

Cách xác minh danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân

Tại sao bạn cần phải xác minh danh tính Facebook?

Có thể người mua chưa biết? Facebook luôn luôn khuyến cáo mọi người buộc phải sử dụng báo cáo thật, để giúp họ có thể quản lý và bảo vệ tài khoản của người dùng giỏi hơn. Thế tuy nhiên, nhiều phần người mua Facebook ở Việt Nam lại thường đặt các báo cáo theo sở thích, khiến Facebook phát âm rằng là lên tiếng lừa đảo. Chính vì vậy, nếu kẻ xấu chỉ là báo cáo tài khoản của quý khách hàng, mà quý khách không xác minh được thì tài năng mất tài khoản là rất cao. Do đó, việc xác minch tài khoản là điều cần thiết để giúp bảo vệ tài khoản một cách tuyệt nhất.

Các loại giấy tờ có thể xác minch danh tính bên trên Facebook

Có rất toàn bộ giấy tờ tùy thân có thể giúp quý khách hàng xác minc danh tính như:

Chứng minh dân chúng vẫn còn hạn sử dụng.Giấy knhị sinc bản gốc.Giấy phép đăng ký lái xe còn hạn sử dụng.Hộ chiếu, Visa nước ngoài (Nếu có)Thẻ mã số thuế cá nhân của quý khách.Ngoài ra, còn một số giấy tờ khác cũng có thể sử dụng được như: Giấy chứng nhận kết hôn, thẻ đăng ký nhập chình họa (Áp dụng tùy từng quốc gia).

Các bước xác minch danh tính trên Facebook

Để xác minh danh tính bên trên Facebook, người tiêu dùng cần phải thực hiện theo đúng 5 bước sau: (Ở đây mình sử dụng chứng minc thư để xác minh)

Bcầu 1: Đầu tiên người tiêu dùng cần chụp hình ảnh chứng minch thư cả mặt trmong và mặt sau. Yêu ước chụp rõ chữ, rõ báo cáo nhé.


*
Chụp hình họa chứng minh nhân dân mặt trcầu và sau

Bước 2: Sau lúc chụp hình họa kết thúc, người dùng truy nã cập vào đường liên kết này để tiến hành cách xác minch danh tính bên trên Facebook: TẠI ĐÂY

Bước 3: Tiếp đến, người mua kéo xuống phía dưới rồi ấn chữ chọn tập tin… và tải 2 bức hình ảnh chụp chứng minc thư mặt trước, mặt sau lên.


*
Các bmong xác minc danh tính Facebook
*

Bcầu 4: Tải hình họa lên kết thúc, người mua điền biết tin Email sẽ cần xác minch danh tính vào là được, rồi ấn chữ gửi và hóng hóng.


*

Bmong 5: Đợi tin nhắn gửi về E-Mail là hoàn thành hoàn thành cách xác minc danh tính Facebook bằng chứng minc thư rồi nhé.

Xem thêm: 5 Bài Văn Mẫu Ít Lâu Nay Một Số Bạn Trong Lớp Có Phần Lơ Là Học Tập


Lưu ý: Trong trường hợp, nếu việc xác minh tài khoản Facebook bị từ chối người mua hàng xác minh coi hình ảnh chụp rõ nét biết tin không. Hoặc núm đổi loại giấy tờ khác là được, rồi làm lại theo quy trình trên.

Trên đây là quy trình gợi ý cách xác minc danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân chuẩn nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp quý khách có thể bảo vệ tài khoản của chính mình, tránh tình trạng bị mạo danh, mất ních, hình ảnh hưởng rất nhiều, tuyệt đỉnh là người kinh doanh Online. Chúc các quý khách hàng thành công!


3 thoughts on “Hướng dẫn bỏ ra tiết cách xác minc danh tính Facebook bằng giấy tờ tùy thân”