Mạng buôn bản hội FB hiện giờ vẫn nâng cấp với bảo mật thông tin ngặt nghèo hơn. Chính vì vậy nhưng mà việc thực hiện tuấn kiệt sửa đổi lên tiếng trên một thông tin tài khoản Fb đều có phần lớn tinh giảm ví dụ. Người sử dụng chỉ được phép sửa đổi đọc tin trong phạm vi tần số chất nhận được. Chính vì thế nhiều người dân ao ước thay đổi ngày tháng năm sinch bên trên thiết yếu thông tin tài khoản của chính mình cũng là điều trở ngại. Tuy nhiên, vẫn đang còn cách để khiến cho bạn xử lý tình huống này. Hãy thuộc tuy.vn xem thêm bài viết “biến đổi ngày sinch trên fb” sau đây.quý khách đã xem: Yêu cầu biến đổi ngày sinc facebook

Một số sự việc Lúc đổi ngày sinc bên trên trang mạng FB

Nhỏng vào phần ra mắt Cửa Hàng chúng tôi bao gồm nhắc tới bạn sự số lượng giới hạn của FB. tức là Fb chỉ có thể chấp nhận được người dùng thay đổi thông báo cá nhân một cách tối tphát âm độc nhất. Điều này sẽ giúp mang lại FB cai quản báo cáo người sử dụng hơn giúp chúng ta giảm bớt được những nichồng ảo. Dường như thì động thái này của FB được tới từ đông đảo báo cáo và ý kiến của người tiêu dùng những lần bị hack niông xã.

Bạn đang xem: Yêu cầu thay đổi ngày sinh

Nếu nichồng Fb của người sử dụng vẫn còn quyền đổi lên tiếng ngày sinc thì sao? Trong trường phù hợp này chúng ta chỉ cần truy vấn vào trang cá nhân FB của chính bản thân mình. Sau kia lựa chọn phần thiết lập hoặc reviews. Ở đây sẽ sở hữu vị trí hiển thị tháng ngày năm sinh. quý khách hàng hoàn toàn có thể ấn chọn chỉnh sửa cùng điền đa số con số tương thích tốt nhất vào ô là xong.

Nếu chúng ta đang chỉnh sửa quá số lần có thể chấp nhận được với vẫn mong muốn đổi đọc tin tiếp thì vẫn yêu cầu thực hiện một trong những thủ pháp khác phức hợp rộng. Hãy gọi tiếp phần đa chia sẻ dưới bài xích viết!

Cách đổi khác ngày sinch bên trên FB khi vượt giới hạn

Tại phần này, công ty chúng tôi vẫn trả lời các bạn tiến hành công việc đổi khác lên tiếng ngày sinch bên trên tài khoản FB cá nhân của bản thân theo 2 bí quyết sau:

Cách gửi ý kiến mang lại FB

Cách 1: Với những này bạn hãy triển khai đăng nhập vào thông tin tài khoản Fb cá thể mong mỏi thay đổi công bố trên laptop hoặc điện thoại cảm ứng thông minh tùy ý. Tốt duy nhất là thực hiện laptop vị nó sẽ dễ ợt hơn trong quy trình gửi phản hồi mang lại nhà mạng mobile FB.


*

Đăng nhập vào tài khoản FB

Khi đã đăng nhập thành công thì chúng ta tìm đến trang cá thể của chính mình cùng lựa chọn phần trình làng nhằm sửa đổi biết tin. Phần tháng ngày năm sinc đang xuất hiện, ở phần này chúng ta cũng có thể thấy biểu tượng hình loại cây viết Có nghĩa là chỉnh sửa. Hãy ấn vào kia nhằm tiếp tục.


*

Ấn vào dòng xoáy chữ màu xanh

Bước 3: Sau Lúc sẽ truy cập được linh đánh giá bạn sẽ thấy bên trên screen xuất hiện thêm bạn dạng hưởng thụ đổi ngày sinch. Hiện giờ bạn hãy điền ngày tháng năm sinc hy vọng biến đổi vào đó. Tiếp theo là lý do đổi khác thì bạn cũng có thể lựa chọn 1 vài ba gợi nhắc trường đoản cú hệ thống khoác định sẵn gồm của Fb nhỏng “đó là ngày sinch của tôi” cùng gửi về đến FB xét duyệt.


*

Điền ngày sinh bạn muốn đổi

Cách 4: Cách cuối cùng chính là mong chờ ý kiến của FB. Thông thường thì những ngôi trường thích hợp những hiểu biết sửa đổi công bố tháng ngày năm sinh đang không thực sự phức hợp nên chỉ mất khoảng tầm 3 – 5 phút ít là tất cả tác dụng.


*

Chờ đánh giá sau thời điểm đổi khác ngày sinch bên trên fb

Lưu ý: Đây là biện pháp cơ mà rất nhiều fan vẫn vận dụng thành công xuất sắc so với ngôi trường hòa hợp của mình. Tuy nhiên, do một vài nguyên do như thế nào đó trong quá trình áp dụng social này thông tin tài khoản của công ty bị đánh một trong những lỗi nhỏng spam hoặc bị ái đó báo cáo thì hết sức khó khăn được FB xét ưng chuẩn đề nghị. Chính chính vì như thế, giải pháp thứ hai dưới đây sẽ giúp các bạn nếu như bí quyết trước tiên không tác dụng.

Đổi ngày sinh bằng con đường link 195

Đây là phương pháp biến hóa ngày sinh bên trên Fb khôn xiết an ninh cùng trả về kết quả nkhô giòn rộng muốn đợi. Cách thực hiện này cũng cho thấy thêm tỉ lệ thành công cao hơn tương đối nhiều với cách thứ nhất. Chính bởi vậy, nếu khách hàng đang thực hiện các bước có tác dụng giống cùng với phương pháp đầu tiên công ty chúng tôi sẽ chia sẻ ngơi nghỉ bên trên mà ko được thì nên thử dùng bí quyết này nhé.

Xem thêm: Mẹo Chơi Fifa Online 3 Bị Giật Win 7, Mẹo Chơi Fifa Online 3 Không Bị Lag, Giật

Với cách này, Fb sẽ không còn check ra được các lỗi phạm vi của người tiêu dùng. Chính chính vì như vậy mà đánh giá vẫn không xẩy ra lưu lại vào spam nhưng mà được gửi trực tiếp nối phần tử cách xử lý cùng phản hồi các báo cáo. Đây coi nhỏng một chiêu thức chạy luật khiến cho FB quan trọng điều hành và kiểm soát được hành vi của người dùng FB.

Để nắm rõ bí quyết triển khai chuyển đổi công bố ngày sinc bên trên FB trực quan hơn chúng ta có thể xem thêm trên đoạn Clip sau: